บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องทอดอัตโนมัติ

เครื่องทอดไฟฟ้า & แก๊สอัตโนมัติมันฝรั่งมันฝรั่งทอดเครื่องทอด

อย่างดี เครื่องบรรจุอาหาร สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องบรรจุอาหาร สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องทอดไฟฟ้า & แก๊สอัตโนมัติมันฝรั่งมันฝรั่งทอดเครื่องทอด

ประเทศจีน เครื่องทอดไฟฟ้า & แก๊สอัตโนมัติมันฝรั่งมันฝรั่งทอดเครื่องทอด ผู้ผลิต
เครื่องทอดไฟฟ้า & แก๊สอัตโนมัติมันฝรั่งมันฝรั่งทอดเครื่องทอด ผู้ผลิต เครื่องทอดไฟฟ้า & แก๊สอัตโนมัติมันฝรั่งมันฝรั่งทอดเครื่องทอด ผู้ผลิต เครื่องทอดไฟฟ้า & แก๊สอัตโนมัติมันฝรั่งมันฝรั่งทอดเครื่องทอด ผู้ผลิต เครื่องทอดไฟฟ้า & แก๊สอัตโนมัติมันฝรั่งมันฝรั่งทอดเครื่องทอด ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เครื่องทอดไฟฟ้า & แก๊สอัตโนมัติมันฝรั่งมันฝรั่งทอดเครื่องทอด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: GELGOOG
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: GG

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้บรรจุส่งออกมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 7-15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union, กรัมเงิน
สามารถในการผลิต: 200 ชุดต่อเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
เอาท์พุต: 100-300kg / ชั่วโมง อุณหภูมิ: 0-300 องศา
การใช้งาน: ทอดอาหารทอด ระยะเวลารับประกัน: 12 เดือน
วิธีความร้อน: ไฟฟ้า, แก๊ส วัสดุ: สแตนเลส
แสงสูง:

เครื่องทอดลึกอัตโนมัติ

,

เครื่องทอดอัตโนมัติ

หม้อทอดไฟฟ้า & แก๊สมันฝรั่งทอดเตาทอดเตาทอดไฟฟ้า

การแนะนำของเครื่องทอดฝรั่งเศส
มันหมายถึงอุปกรณ์สำหรับทอดกระบวนการทำอาหารโดยใช้น้ำมันพืชเป็นวัตถุดิบหลัก มันมีลักษณะของสไตล์นวนิยายโครงสร้างที่เหมาะสมใช้งานง่ายความเร็วความร้อนอย่างรวดเร็วและทำความสะอาดง่าย มันเป็นอุปกรณ์ครัวที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดโรงแรมและสถานที่รับประทานอาหาร หม้อทอดเป็นอุปกรณ์ทอดไร้ควันและอเนกประสงค์ อุปกรณ์นี้ใช้กระบวนการผสมน้ำมันกับน้ำมันที่ทันสมัยที่สุดในโลกซึ่งเปลี่ยนโครงสร้างของอุปกรณ์ทอดแบบดั้งเดิมและแก้ปัญหาน้ำมันพื้นฐานได้อย่างสมบูรณ์ ข้อเสียของการทอดสามารถทอดในเวลาเดียวกัน

ลักษณะของเครื่องทอดฝรั่งเศสอัตโนมัติ

1. การใช้หลักการของความชำนาญน้ำมันไม่เปลี่ยน หลักการของสัดส่วนต่าง ๆ ของน้ำมันน้ำและน้ำมันของสัตว์นั้นถูกนำมาใช้ สารตกค้างที่เกิดขึ้นในกระบวนการทำงานของเครื่องทอดนั้นจมอยู่ในน้ำอย่างสมบูรณ์และไขมันจากสัตว์จะจมลงสู่ชั้นล่างของน้ำมันพืชซึ่งช่วยแก้ปัญหาสารตกค้างในหม้อทอดแบบดั้งเดิม เครื่องทอดอัตโนมัติแบบฝรั่งเศสส่วนใหญ่มีวิธีการให้ความร้อนสองแบบคือไฟฟ้าหรือแก๊ส

2. ปรับปรุงคุณภาพให้แน่ใจว่าสุขภาพของกระบวนการพิเศษเพื่อให้สารตกค้างและน้ำมันสัตว์ออกจากชั้นการทำงานรวมทั้งความร้อนกลางเพื่อควบคุมการพาความร้อนของชั้นน้ำมันบนและล่างอย่างมีประสิทธิภาพจึงมั่นใจได้ถึงความบริสุทธิ์ของชั้นน้ำมันต่างๆ ใช้เครื่องทอดแบบฝรั่งเศสนี้อาหารทอดไม่ได้มีแค่สีและกลิ่นรสลักษณะที่สะอาดและสวยงาม (ไม่มีปรากฏการณ์จุดด่างดำ) คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นและยืดอายุการเก็บรักษา

3. ประหยัดน้ำมันดีสำหรับการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม เครื่องทอดแบบฝรั่งเศสนี้แก้ปัญหาการระเหยของน้ำมันที่มากเกินไปอันเนื่องมาจากความร้อนสูงเกินไปของหม้อทอดไฟฟ้าแบบดั้งเดิม เทคโนโลยีการผสมน้ำ - น้ำมันช่วยให้น้ำด้านล่างเลเยอร์น้ำมันสร้างไอน้ำจำนวนเล็กน้อยอย่างต่อเนื่องและแทรกซึมเข้าไปในชั้นน้ำมันเพื่อเติมน้ำมันทอดจึงยับยั้งน้ำมันจากการระเหย กระบวนการทำความร้อนส่วนกลางสามารถควบคุมอุณหภูมิบนและล่างตามความต้องการของอุปกรณ์ควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ ระดับการเกิดออกซิเดชันของน้ำมันทอดจะช่วยยับยั้งการผลิตกรดซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานของน้ำมันทอดและลดของเสีย ประหยัดน้ำมันได้มากกว่า 50% เมื่อเทียบกับหม้อทอดไฟฟ้าแบบดั้งเดิมในขณะที่ลดมลพิษทางอากาศทำให้ผู้ปฏิบัติงานหลีกเลี่ยงควัน

4. น้ำมันไม่ได้ลิ้มรสเครื่องใช้กระบวนการในการควบคุมผ่านขีด จำกัด การควบคุมอุณหภูมิพาร์ติชันการใช้งานทางวิทยาศาสตร์ของความสัมพันธ์เฉพาะระหว่างน้ำมันพืชและน้ำมันสัตว์เพื่อให้น้ำมันสัตว์ที่ leached จากอาหารทอดจมลงสู่ธรรมชาติ ชั้นล่างของน้ำมันพืชเพื่อให้น้ำมันทำงานกลางและบนจะยังคงบริสุทธิ์เสมอยังสามารถใช้มันฝรั่งทอดทอดหลากหลายของอาหารในเวลาเดียวกันไม่ได้ลิ้มรสซึ่งเป็นเครื่องอเนกประสงค์สามารถเพิ่มขึ้น ความหลากหลายทางธุรกิจของคุณ

ข้อมูลของเครื่องทอดไฟฟ้า

แบบ
เครื่องทำความร้อน
อำนาจ
ขนาด (มิลลิเมตร)
ความจุ
LG-3000
ไฟฟ้า / ก๊าซ / ดีเซล
90-120kw
3500 * 800 * 2400
100-300kg / ชั่วโมง

รายละเอียดการติดต่อ
Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Lisa

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ