บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd.

อย่างดี เครื่องบรรจุอาหาร สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องบรรจุอาหาร สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd. Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd. Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd. Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd. Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd.
โรงงานของเครื่องจักร GELGOOG สำนักงานที่ทำงาน ภาพโรงงาน เครื่องจักรของ GELGOOG เครื่องจักร โลโก้ของ GELGOOG Company

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : GELGOOG
ไม่มีพนักงาน : 80~120
ยอดขายประจำปี : 8,000,000-12,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Main Products: French Fries Machine, nuts processing machine,frying machines,packing machine
Advantages: Professional and Reliable
เหอหนาน GELGOOG Machinery Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรแปรรูปอาหารมืออาชีพตั้งอยู่ในเจิ้งโจวมณฑลเหอหนาน ตั้งแต่ปี 2011 GELGOOG ได้รับชื่อเสียงที่ดีในการจัดหาเครื่องจักรคุณภาพสูงและแนวคิดการบริการที่ดีที่สุดของ Quality First, Service Foremost และสร้างแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมเครื่องจักร

เหอหนาน GELGOOG เครื่องจักรโรงงาน

GELGOOG บริษัท เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของจีนของมันฝรั่งทอดเครื่องทำสายการผลิตเนยถั่วลิสง, อัลมอนด์ / เมล็ดทานตะวัน / เมล็ดป่านเครื่องปอกเปลือก, เครื่องคั่วอัลมอนด์, ไอศครีมโคนสายการผลิต, เครื่องทอดอย่างต่อเนื่อง, เครื่องบรรจุ โซลูชั่นการผลิต ฯลฯ และองค์กร

โรงงาน GELGOOG

บริษัท GELGOOG อุทิศตนเพื่อให้บริการลูกค้าด้วยราคาที่รวดเร็วที่สุดผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่สุดราคาแข่งขันมากที่สุดและการส่งมอบที่เร็วที่สุดที่เป็นไปได้ ก่อตั้งขึ้นในประเทศจีนตอนกลาง - ตะวันออกพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างใกล้ชิดและมีบทบาทมากขึ้นในห่วงโซ่อุปทานและการผลิตทั้งหมด ด้วยความเชี่ยวชาญมากกว่า 8 ปีในอุตสาหกรรมเครื่องจักรแปรรูปอาหาร บริษัท มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงนวัตกรรมและราคาประหยัดที่ใช้ในการผลิตอุตสาหกรรมอาหาร สำนักงานใหญ่ของ บริษัท ตั้งอยู่ในเจิ้งโจว

ใบรับรองของเหอหนาน GELGOOG เครื่องจักร

เหอหนาน GELGOOG Machinery Co. , Ltd. เป็นซัพพลายเออร์ระดับโลกที่เชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์อุตสาหกรรมอาหาร บริษัท มีความเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับอาหารเพื่อการพักผ่อนมันฝรั่งทอดอาหารป่องอาหารปรับสภาพเนื้อขนมอบการแปรรูปผักและการแปรรูปข้าวโพดเครื่องแปรรูปถั่ว ด้วยชุดโซลูชั่นที่สมบูรณ์ ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ได้ผ่านการรับรอง CE และ ISO9000 (1) -2000 การรับรองระบบการจัดการคุณภาพระดับสากลและเป็นไปตามมาตรฐาน QS บริษัท อาหาร หลังจากปีของการทำงานอย่างหนักและนวัตกรรมอุปกรณ์อาหารยี่ห้อ GELGOOG ได้ถูกส่งออกไปกว่า 80 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริการัสเซียแคนาดาออสเตรเลียออสเตรเลียสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสมาเลเซียสเปนไทยไทยอินโดนีเซียเวียดนามอิหร่านบราซิล และโบลิเวีย เพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงในหมู่เพื่อน

ลูกค้าของ GELGOOG

บริษัท มีแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและการจัดการที่ได้มาตรฐาน มันไม่เพียง แต่มีกลุ่ม บริษัท ชั้นนำที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการนักออกแบบมืออาชีพและวิศวกร แต่ยังมีพนักงานจำนวนมากที่มีประสบการณ์การผลิตหลายปี ในเวลาเดียวกันมันได้แนะนำอุปกรณ์ต่างประเทศขั้นสูงและเทคโนโลยีการผลิตการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขายให้ลูกค้าทั่วโลกด้วยโซลูชั่นที่สมบูรณ์สำหรับการผลิตและการแปรรูปอาหาร การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ขนาดการผลิตและการขายคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการด้านความซื่อสัตย์ ฯลฯ เป็นตัวแทนระดับชั้นนำในอุตสาหกรรมในประเทศ

นิทรรศการเครื่องจักร GELGOOG

จุดแข็งคือการรับประกันความน่าเชื่อถือและความซื่อสัตย์เป็นรากฐานของการพัฒนา เราเชิญลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ทั้งในและต่างประเทศมาเยี่ยมชม บริษัท เพื่อร่วมมือกับคุณสำหรับการพัฒนาร่วมกัน

รายละเอียดการติดต่อ
Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Lisa

โทร: 86-155-1557-1373

แฟกซ์: 86-0371-63398802

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)